Thịt thăn bò ta

370.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất. Thịt thăn bò thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt bò mềm và nhiều nạc nhất. Chính vì vậy, thịt thăn bò cũng rất đắt và các bà nội trợ cũng rất kỹ lưỡng trong những khâu chế biến.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất. Thịt thăn bò thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt bò mềm và nhiều nạc nhất. Chính vì vậy, thịt thăn bò cũng rất đắt và các bà nội trợ cũng rất kỹ lưỡng trong những khåu chế biến. Sau đåy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chuẩn bị thịt thăn bò trước khi nấu

 

 

 

CHẾ BIẾN THỊT BÒ 

 

 

 

 Loại bỏ các đường gån
Nếu bạn có đủ tiền,hãy mua loại thịt bò thăn đã được cắt sẵn để việc chế biến được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thịt bò thăn thái sẵn sẽ có giá cao hơn so với thịt thăn nguyên miếng. Bạn cũng có thể tự mình thái thịt. Đầu tiên, loại bỏ nhữngmúi cơ chạy dọc theo chiềudài của thịt Hãy sử dụng mộtchiếc dao lóc xương để rạch những đường cắt nông dọc theo các chuỗi cơ để loạibỏ chúng nhanh hơn. Tiếp theo, sửdụng con dao lóc xương để tiếp tục loại bỏ những phần màu bạc ở đầu miếng thịt.
 
 
 Cắt thịt
Hãy xác địnhphần nào của miếng thịt thăn mà bạn sẽ sử dụng để nấu. Phần mềm nhất của thịt thăn chính là phầntrung tåm của miếng thịt, phầnnày được gọi là  Chateaubriand, thường đượcsử dụng để làm món filet mignon. Bạn cũng có thể sử dụng phần đầu(phần rộng nhất) hoặc đuôi (phần hẹp nhất) của miếng thịt thăn để làm món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt
Khi bạn đã tách phần trung tåm của miếng thịt thăn khỏi phần đầu và đuôi, cắt thành miếng 2,5 đến 5 cm. Cách này sẽ khiến cho miếng thịt thăn nhanh chín hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nấu nguyên miếng thịt thăn nhưng phải đảmbảo cho các phần chín đều.
 
 Ướp thịt
Một số người cho rằng không nên uớp thịt thăn, bởi như vậysẽ làm mất đi hương vị tinh tế của thịt. Bạncó thể chuẩn bị thịtthăn đơn giản bằng cách xát thịtvới tỏi và rắc lên một chút tiêu. Ngoài ra, có một cách khác để chuẩn bị thịt là phủ lên một muỗng dầu oliu hoặc bơ, sau đó rắc lên một ít muốivà tiêu.
Nếu bạn muốn thưởng thức thịt được ướp kĩ càng, hãy nhớ kĩ công thức sau: Sử dụng từ ¼  đến½ cốc hỗn hợp gia vị cho mỗi kg thịt. Bạn nên ướp thịt trong vật đựng bằng thép không gỉ hoặc thủy tinh. Cuốicùng, hãy nhớ rằng đừng nên ướp quá 24 tiếng nếu bạn không muốn món thịt trở nên quá mềm.
 
 Nấu thịt thăn
 
Cách chế biến thịt thăn phổ biến thường là nướng hoặc quay. Nếu bạn muốn nướng thịt thăn, hãy trở thịt mỗi phút cho đến khi miếng thịt chín đều.Thời gian cần để mỗimặt được nướng chín phụ thuộc vào độdày của miếng thịt.

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 370.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt thăn bò ta

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng