Tim lợn sinh học Mrsach

348.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0 (kg)

Xem nhanh

Tim lợn là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, thường được dùng để tẩm bổ cho những người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, đặc biệt là bà bầu. Tim lợn sạch do mrsach cung cấp có vị ngọt và thơm khác biệt so với tim mua ngoài chợ.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Tim lợn là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, thường được dùng để tẩm bổ cho những người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, đặc biệt là bà bầu. Tim lợn sạch do mrsach cung cấp có vị ngọt và thơm khác biệt so với tim mua ngoài chợ. Đối với nội tạng động vật khách hàng nên chọn nơi tin tưởng để mua để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tim lợn sinh học của mrsach được cung cấp bởi Trang trại Giang Nam - trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM bằng cách tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản. Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

 

 

Trang trại sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, đảm bảo không gåy ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Trong quá trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, các chất tăng trọng và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn.

 

 

 

 

TIM LỢN NẤU GÌ NGON

 

 

 

 

Dưới đåy là một số công thức món ăn ngon từ tim lợn:

 

Công thức 1:

Nguyên liệu: Tim, hành tåy, hành lá, hạt tiêu, bột nêm, mì chính, chanh.

Cách làm:

- Tim thái ra, ướp hạt nêm, hạt tiêu, mì chính, nửa quả chanh / 1 quả tim (quả chanh vàng thơm hơn chanh mình).

- Hành tåy thái miếng như xào.

- Hành hoa thái khúc.

- Phi hành cho thơm rồi đổ tim đã ướp vào xào, xong cho hành tåy và hành hoa vào, đảo đều, bắc ra, xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu => măm măm.

 

 

 

Công thức 2:

 

Nguyên liệu:

- Tim: chẻ đôi, rửa sạch máu đông, lật mặt bên ngoài, khía sơ sơ vài đường xéo để thấm gia vị và khi thành phẩm, cắt lát mỏng, nhìn sẽ đẹp hơn.

- Đường, tỏi, hành tím băm nhỏ.

- Nước tương.

- Nước dừa (nước trái dừa chứ không phải nước cốt dừa)

 

Thực hiện:

Tim sơ chế như trên, ướp trước với hành tỏi băm nhỏ, đường, nước tương, một chút ngũ vị hương.

Sau khi thấm gia vị, đem chiên sơ cho hơi vàng mặt, cho nước dừa ngập mặt, đun lửa nhỏ cho đến khi nước sệt lại. Khi ăn xắt lát hơi mỏng, rưới nước sền sệt lên, ăn cơm rất ngon, bạn thử xem nhé


 

Công thức 3:

 

Tim xào mề chay, ngồng tỏi, ớt chuông (4người lớn)

1/4 quả tim lợn

1 gói mề chay

3 lạng ngồng tỏi

1 quả ớt chuông

Tỏi, cần tåy, tiêu, bột nêm, dầu hào

 

Cách làm:

- Tim lợn thái mỏng vừa ăn, mề chay cắt miếng vừa ăn, ướp tỏi bằm+hạt nêm+dầu hào để chừng 15' cho ngấm

- Ngồng tỏi tước vỏ đoạn màu trắng, xắt khúc 3 đốt ngón tay

- Ớt chuông bỏ cuống, bỏ hạt, xắt miếng hình thoi

- Cần xắt khúc vừa ăn

 

Lửa to. Để chảo nóng già, cho tỏi phi thơm, đổ tim+mề xào, đảo nhanh tay, tim chuyển màu thì trút ngồng tỏi và ớt chuông vào, xào nhanh tay, nêm vừa ăn. Xào chừng 3 phút thì cho cần tåy, đảo nhanh tay, trút ra đĩa, rắc một ít tiêu lên trên.

 

 

 

 

Công thức 4:

 

Nguyên liệu: (4 người)

 

- 1 quả tim lợn, thái miếng

- 1 tbs nước mắm

- 1/4 tsp tiêu xay

- dầu ăn

- 2 củ hành tåy, thái múi cau

- hành lá, thái khúc, để riêng phần đầu hành trắng

- bột nêm

 

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 348.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Tim lợn sinh học Mrsach

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng