Tỏi đen Học viện Quân Y

700.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Tỏi đen là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Tỏi đen là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường. Ở Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÅN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15. Sản phẩm đã được cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

CÔNG DỤNG CỦA TỎI ĐEN

Hoạt tính quét gốc tự do, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư, dùng cho người đang xạ trị...
Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng..
Giảm Cholesterol, giảm mỡ máu.
Điều hòa đường huyết, góp phần điều trị tiểu đường.
Nång cao thể trạng, bồi bổ cơ thể... đặc biệt ở người cao tuổi.
Bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch.
Bảo vệ tế bào gan, dùng trong trường hợp : viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

 

TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA TỎI ĐEN

 

Ngoài các tác dụng giống như tỏi thông thường, tỏi đen còn có thêm những tác dụng rất quý:

1. Bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron
Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại "siêu tỏi" (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi.
 Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng

S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn.

Thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xåm nhập, nhiễm trùng.

3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật

Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại.
tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gåy ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư:

Dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gåy độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu låm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhån gåy ung thư bằng cách ức chế sự nhån lên của tế bào khối u.
tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường.

5. Các tác dụng khác

Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.

tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới.

 

 

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TỎI ĐEN 

 1. Cách sử dụng tỏi đen
- Dùng cho người lớn và trẻ em > 12 tuổi
- Bóc vỏ ăn trực tiếp
- Chế biến với các món khác tùy theo khå̉u vị
- Hàm lượng sử dụng 3-5g/ngày -Tương đương 3-5 tép tỏi/ngày
- Ngåm rượu: Ngoài cách ăn trực tiếp bạn có thể sử dụng tỏi đen để ngåm rượu uống cũng có tác dụng rất tốt.
- Lưu ý: Người già chỉ nên dùng 1-2 tép/ngày
 2. Bảo quản
- Để nơi khô ráo, để trong ngăn mát tủ lạnh càng tốt hơn Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuǻt.

 

4 LỢI ÍCH LÅU DÀI DÀNH CHO NGƯỜI CHỊU KHÓ ĂN TỎI SỐNG MỖI NGÀY 

1. Kháng sinh đường ruột tự nhiên

Khi bạn bị ngộ độc thực phẩm, các mầm bệnh trong thực phẩm sẽ xåm nhập đường tiêu hóa và gåy bệnh. Mầm bệnh có thể ở trong đường tiêu hóa nhưng cũng có thể xåm nhập vượt qua hàng rào để vào máu. Bạn sẽ được bác sĩ kê cho thuốc kháng sinh đường ruột để uống trong trường hợp này. Nhưng bạn có thể chống lại căn bệnh này chỉ nhờ một vài nhánh tỏi nhỏ bé.

2. Giúp ngừa biến chứng tim mạch
Một trong các biến chứng rất phức tạp của đái tháo đường đó là biến chứng tim mạch. Đái tháo đường có thể gåy ra thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, rối loạn dẫn truyền, bệnh cơ tim. Chuyện bạn bị tăng huyết áp thì gần như chỉ là nay mai.

3. Tỏi giúp trị giãn phế quản

Bệnh giãn phế quản là bệnh khá nguy hại cho đường hô hấp vì nó có thể gåy ra giãn đường thở, hình thành các túi giãn chứa khí nhưng không có mạch máu trao đổi khí. Bệnh giãn phế quản có thể gåy xơ phổi, nhiễm khuẩn phổi và có thể gåy suy hô hấp và tử vong. Ấy thế mà tỏi có thể giúp điều trị khỏi cho các bệnh nhån này.

4. Làm tăng sức bền
Sức bền giúp bạn làm việc 4 giờ đồng hồ liền mà không cảm thấy mệt mỏi, sức bền giúp bạn có thể chạy låu mà không cảm thấy khó thở và chùn chån.


Thông tin bổ sung

Rau gia vị Tỏi
Đơn vị tính Hộp
Model Không có
Nước sản xuất Việt Nam
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Hộp
Giá 700.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Tỏi đen Học viện Quân Y

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng