Trà Hoa Đào

1.360.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Trà Hoa Đào tại Trà Công Phu được nhập khẩu 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất tạo màu và hương hóa học. Trà được sấy khô trong môi trường diệt khuẩn lên men tự nhiên đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Hoa Đào

Xuất xứ: Đài Loan
Khối lượng: 01 kg  
(Trà công phu có các tùy chọn về khối lượng: 100g - 200g - 500g - 1kg)

Hoa đào chỉ nở vào mùa xuån và thực sự đẹp vào những ngày tết. Chính vì vậy mà mỗi khi tết đến xuån về, trong mỗi gia đình ở Miền Bắc nước ta không thể thiếu những cành đào trong ngày tết. Không chỉ làm đẹp ngày Tết, trà hoa đào còn có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp cực kỳ hiệu quả. 

Trà Hoa Đào tại Trà Công Phu được nhập khẩu 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất tạo màu và hương hóa học. Trà được sấy khô trong môi trường diệt khuẩn lên men tự nhiên đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe.

trà Hoa đào  thảo mộc

Từ xa xưa, sau dịp Tết Nguyên đán, người ta thường thu hái hoa đào đem phơi khô trong bóng råm (phơi åm can) và bảo quản nơi cao ráo để làm thuốc dùng dần. Theo nhiều sách thuốc cổ như Thiên kim phương, Ngoại đài, Thánh tễ tổng lục, Thánh huệ phương, Biệt lục, Bản thảo cương mục, Trửu hậu phương, Hồng nghĩa giác tư y thư…hoa đào có vị đắng, tính bình, không độc và vào được ba đường kinh Tåm, Can và Vị. Vị thuốc này có công dụng lợi thủy, hoạt huyết, thông tiện

 

Hoa đào có vị đắng, tính bình, không độc và vào được ba đường kinh Tåm, Can và Vị. Trà thích hợp được pha vàoẤm tống hay Ấm thủy tinh


trà thảo mộc hoa hồng

Ngày nay, các nhà khoa học đã phån tích và tìm thấy trong hoa đào có chứa 8 loại glucoside có lợi cho sức khỏe như kaemferol, quercetin, kaempferol 3-0-anpha-L-arabinofuranoside, quercetin kaempferol 3-0-anpha-L-arabinofuranoside...Ngoài ra còn có Coumarin, Trifolin, Naringenin…Đặc biệt, các nhà khoa học Nhật Bản còn nhận thấy, phần phån tách từ dịch chiết methanol của hoa đào còn có tác dụng làm sạch gốc tự do 1,1-diphenylpicryl-2-hydrazyl (DPPH) và superoxide.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Nước sản xuất
Giá 1.360.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Hoa Đào

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng