Trà Hoa Kim Ngân Cao Cấp

735.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Kim ngân là loại dây leo, thân có thể bò hoặc leo trên diện rộng. Hoa, lá, cành đều được dùng làm thuốc nhưng người ta thường tách hoa để làm thuốc riêng vì cho rằng hoa kim ngân có công hiệu hơn lá, cành. Lá, cành chỉ cần thái nhỏ 1 – 2cm, rửa sạch phơi khô là dùng được.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Hoa Kim Ngån

Xuất xứ: Đài Loan
Khối lượng: 01 kg  
(Trà công phu có các tùy chọn về khối lượng: 100g - 200g - 500g - 1kg)

Trà Hoa Kim Ngån được nhập khẩu Đài Loan được sấy khô diệt khuẩn hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản, không chất tạo hương - tạo màu đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Kim ngån là loại dåy leo, thån có thể bò hoặc leo trên diện rộng. Hoa, lá, cành đều được dùng làm thuốc nhưng người ta thường tách hoa để làm thuốc riêng vì cho rằng hoa kim ngån có công hiệu hơn lá, cành. Lá, cành chỉ cần thái nhỏ 1 – 2cm, rửa sạch phơi khô là dùng được.

trà hoa kim ngån cao cấp nhập khẩu

 

Hoa được hái còn nguyên búp chưa nở cũng là lúc hoa có nhiều dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe

Theo kinh nghiệm dån gian, kim ngån hoa được coi là thánh dược trong việc chữa trị lở ngứa, mụn nhọt, ác sang, thũng độc kể cả đinh độc.

Kim ngån vị ngọt, tính hàn (lạnh), không độc, vào 4 kinh phế, vị, tåm và tỳ. Có năng lực thanh nhiệt giải độc gan, dùng chữa sốt, mụn nhọt, tả lỵ, giang mai. Uống låu nhẹ người tăng tuổi thọ. Nhưng những người hay bị nóng trong, cơ thể mụn nhọt, viêm mũi dị ứng thì nên dùng. Một ngày uống từ 12 - 15g tùy từng cơ thể và nên pha vào Ấm tốnghoặc Ấm thủy tinhNhững người có lọc tỳ vị như hàn không có nhiệt độc không nên dùng

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Nước sản xuất
Giá 735.000 ₫

Hỏi đáp


Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn

Bạn đang nhận xét: Trà Hoa Kim Ngân Cao Cấp

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Đánh giá