Trà Hoa Quý Phi

2.000.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Đây chính là một kiệt tác nghệ thuật trà. Trà là một bó nhỏ gồm những lá chè và hoa sấy khô được cuộn lại thành dạng cầu với một sợi chỉ nhỏ. Trà chỉ được làm duy nhất vào một tháng trong năm, đó là tháng thứ nhất của mùa xuân.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Hoa Khai Phú Quý

Khối lượng: 01 kg  (Trà công phu có các tùy chọn về khối lượng: 100g - 200g - 500g - 1kg)
Xuất xứ: Đài Loan

Đåy chính là một kiệt tác nghệ thuật trà. Trà là một bó nhỏ gồm những lá chè và hoa sấy khô được cuộn lại thành dạng cầu với một sợi chỉ nhỏ. Trà chỉ được làm duy nhất vào một tháng trong năm, đó là tháng thứ nhất của mùa xuån. Cåy chè sau một thời gian ngủ đông dài, người làm trà bắt đầu hái những ngọn trà non, xanh và còn nhiều sợi mao trắng để làm thủ công thành Trà Hoa Khai Phú Quý. Các loại hoa thường được sử dụng là hoa Nhài, hoa Bách hợp, hoa Bách Nhật...Khi pha, những lá chè nở dần ra, trong cùng là những bông hoa ở giữa nhị đang độ nở rộ. Vừa thưởng trà, vừa ngắm trà bung nở thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời... Trà chỉ được làm duy nhất vào một tháng trong năm, đó là tháng thứ nhất của mùa xuån. Cåy chè sau một thời gian ngủ đông dài, người làm trà bắt đầu hái những ngọn trà non, xanh và còn nhiều sợi mao trắng.

trà hoa bát tiên

Trà không những tốt cho sức khỏe mà còn đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Vừa thưởng trà, vừa ngắm trà bung nở thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời...Trà hoa viên có tác dụng diệt khuẩn, giúp cơ thể thư giãn, đẹp da, thúc đẩy tiêu hóa và bài tiết, giúp cho hô hấp, tim mạch, phòng bệnh đau răng, giúp chống chất hóa học. Hạ Cholesteron và mỡ máu, làm sáng mắt, bảo vệ thần kinh trong bệnh Parkinson...

trà hoa thảo mộc cao cấp

 

Trà được pha bằng những ấm thủy tinh lớn hoặc Bát trà phong cách Hàn Quốc. Các loại trà hoa tại Trà công phu được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài loan, được chọn lọc kỹ càng và qua quá trình sấy khô không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo hương. 100% là hương sắc tự nhiên của các loài hoa. 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Nước sản xuất
Giá 2.000.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Hoa Quý Phi

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng