Trà Long Tỉnh (250g)- LT3200

800.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0 (kg)

Xem nhanh

Lá Trà Long Tỉnh cho hương thơm ngào ngạt, cho vị đắng nhưng ngọt ngào, uống vào vài phút sau trong cổ họng vẫn còn vị ngọt và nước trà màu xanh lơ rất đẹp.
Cung cấp bởi

:01227774315
dinh duc thien - Huyện Bình Chánh
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Long Tỉnh - LT3200

Khối lượng: gói 250g. (Trà Công Phu Có các tùy chọn về khối lượng từ 200g - 250g...)
Xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc

"Giếng rồng” là tên của trà được dịch theo nghĩa tiếng Việt. Trà thường được dùng trong việc bang giao, tế lễ ngày xưa và chỉ để thiết đãi vua chúa, quốc khách nên được xem là quốc trà của Trung Hoa. Trên thế giới rất nhiều nơi trồng trà và có hàng trăm loại trà khác nhau nhưng chỉ có trà Long Tỉnh trồng ở Hàng Chåu được mệnh danh là nhất danh trà.

trà long tỉnh quốc trà trung hoa

Lá Trà Long Tỉnh cho hương thơm ngào ngạt, cho vị đắng nhưng ngọt ngào, uống vào vài phút sau trong cổ họng vẫn còn vị ngọt và nước trà màu xanh lơ rất đẹp.
Trà được thu hoạch là loại trà có 1 búp và 2 lá non, được hái và sao tay thủ công rất chú trọng chất lượng của trà. Để cho ra những sản phẩm trà chất lượng đòi hỏi đảm bảo đúng kỹ thuật trong quá trình thu - sao.
Ngày xưa, trà được sao tay bằng chảo gang và đun bằng bếp củi vì vậy nhiệt không đều và ảnh hưởng đến chất lượng của trà, ngày nay quá trình sao được thực hiện bằng bếp điện, nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ nên thành phẩm trà được đảm bảo.
cánh trà long tỉnh

Nước để pha trà là nước thiên nhiên không nên có hóa chất và đun sôi khoảng 85 độ C.
Thưởng trà bằng cách nhấp từng ngụm nhỏ, dùng lưỡi đưa qua đưa lại cho vị trà thấm såu vào lưỡi, khi đó ta cảm nhận được vị trà hơi đắng, nuốt vào sẽ thấy ngọt dịu trong cổ họng, chép miệng thấy thơm mùi trà. Nhiều chính khách trên thế giới đã từng thưởng thức trà Long Tỉnh và đã lưu trà trong tåm. Cựu tổng thống Bill Clinton cùng vợ và con gái đã từng thưởng trà, về nước vẫn còn nhớ hương vị trà Long Tỉnh nên cho thư ký gửi thư sang mua trà loại thượng hạng ngon nhất. 

pha trà long tỉnh

Pha Trà Long Tỉnh đẹp nhất là nên dùng ấm thủy tinh để quan sát búp trà nở bung và màu của trà.

chén trà long tỉnh

Ngoài là thức uống thanh cao, Trà Long Tỉnh còn giúp ích nhiều mặt cho sức khoẻ con người ở mọi lứa tuổi. Nó chống lại nhiễm độc thực phẩm, chống lại siêu vi trùng, điều hòa áp huyết, hạ đường và cholesterol trong máu, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng miễn nhiễm của cơ thể, chống lại såu răng, giảm béo...


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Nước sản xuất
Giá 800.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Long Tỉnh (250g)- LT3200

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng