Trà Ô Long Đài Loan - OL2000

40.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Với Trà Ô Long Đài Loan là loại trà nổi tiếng có lợi cho sức khỏe. Trà chỉ lên men bán phần và sấy khô từ từ để không làm vỡ cấu trúc lá trà, giữ trọn vẹn dưỡng chất.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Ô Long Đài Loan - OL2000

Khối lượng: gói nhỏ 20g. (Trà Công Phu Có các tùy chọn về khối lượng từ 20g - 100g - 200g - 250g...)

Xuất xứ: Nhập khẩu Đài Loan

Uống trà là thú vui tao nhã đã có từ låu đời của người dån Việt, đôi khi không cần cầu kỳ đủ bộ ấm chén, dụng cụ pha trà cũng có thể uống trà được rồi, có thể một góc quán quen ngồi uống chén trà, ngồi trà đá vỉa hè, thậm chí các cụ ở quê đi làm đồng sẵn mang ấm trà - cái chén ngồi giải lao và uống trà ngay trên bờ ruộng, uống trà với bạn hiền dưới mái hiên nhà..., tuy nhiên nếu như vậy chúng ta sẽ bỏ lỡ những tinh túy của những ấm trà được pha một cách cầu kỳ, trau chuốt, giúp ta cảm nhận được hết tinh hoa của trà. 

Với Trà Ô Long Đài Loan là loại trà nổi tiếng có lợi cho sức khỏe. Trà chỉ lên men bán phần và sấy khô từ từ để không làm vỡ cấu trúc lá trà, giữ trọn vẹn dưỡng chất.

Trà được đóng gói nhỏ 10g tiện lợi và dễ dùng. Mỗi một gói trà thường sẽ pha được một ấm và pha được nhiều lần nước (5 - 6 lần pha)
trà ô long gói nhỏ

Một loạt các hoạt chất có lợi cho sức khỏe như: Protein, tanin (15-30%), axit amin, sắc tố (carotene, xanthophin), chất khoáng vô cơ (Fe, P, K, Ca, Zn, Mn, Fl…), các vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C, PP, E…), các glucoside, axit hữu cơ, tinh dầu và các enzim có ích …các hoạt chất rất tốt, chống lão hóa da, tăng cường trí nhớ, giảm thiểu mỡ máu...

ô long đài loan cao cấp

Trà được vo tròn, kỹ thuật sao đòi hỏi tỉ mỉ trong từng công đoạn để tạo nên những viên trà cuộn tròn hấp dẫn, trà không bị bung ra trong quá trình đóng gói và vận chuyển.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Nước sản xuất
Giá 40.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Ô Long Đài Loan - OL2000

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị