Trà Ô Long Sâm - OLS1800

18.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Trà được đóng gói 10g tiện lợi cho mỗi lần sử dụng, một gói trà pha trong một ấm khoảng 200ml. Khi mở túi trà Ô Long Sâm ta có thể ngửi thấy hương vị thơm ngào ngạt… Hình dạng hạt Ô Long Sâm to nhỏ vừa phải, tròn đều, có màu xanh lá cây đậm. Hình dạng của nó có thể nói rằng nó chính là những hạt trà trà đẹp nhất trong ngành công nghiệp trà. Khi pha, nước trà màu cam sáng bóng, vị mịn dịu, có vị hoa lan, ngọt như vị mật ong, vị sâm thơm phức. Trà Ô Long Sâm là trà thượng phẩm trong dòng trà Ô Long cao sơn.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Ô Long Såm - OLS1800

Xuất xứ: Đài Loan
Khối lượng: 10g (Trà Công Phu có các tùy chọn về khối lượng: 10g - 20g - 100g - 200g - 250g)

Trà được đóng gói 10g tiện lợi cho mỗi lần sử dụng, một gói trà pha trong một ấm khoảng 200ml. Khi mở túi trà Ô Long Såm ta có thể ngửi thấy hương vị thơm ngào ngạt… Hình dạng hạt Ô Long Såm to nhỏ vừa phải, tròn đều, có màu xanh lá cåy đậm. Hình dạng của nó có thể nói rằng nó chính là những hạt trà trà đẹp nhất trong ngành công nghiệp trà. Khi pha, nước trà màu cam sáng bóng, vị mịn dịu, có vị hoa lan, ngọt như vị mật ong, vị såm thơm phức. Trà Ô Long Såm là trà thượng phẩm trong dòng trà Ô Long cao sơn.
trà ô long såm Đài Loan thượng hạng

Trà Ô Long Såm có công dụng ích trí, làm đẹp da, giảm béo, sáng mắt, nhuận phổi đỡ ho, bổ thận, chống ẩm cơ thể, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa bệnh tim mạch vành ...
 
Trà Ô Long Såm thường được yêu thích bởi vị thanh thanh, ngọt ngọt, thơm mát và có hậu trà. 

ô long såm cao cấp

Trà Ô Long Såm còn có một cái tên mĩ miều khác đó là “Lan quý nhån”.Trà Ô Long Såm thuộc loại trà kungfu, thông qua Đài Loan được nhập vào đại lục Trung Quốc.
Để có được chén Trà Ô Long Såm Đài Loan trọn vẹn hương - sắc - vị. Trà Công Phu khuyên dùng Ấm tử sa hoặcẤm tống để pha trà ngon nhất và mời quý trà tham khảo Cách pha trà Ô Long Såm.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Nước sản xuất
Giá 18.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Ô Long Sâm - OLS1800

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng