Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Gạo nếp (250g)- PNHN550

550.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Không như những loại trà thông thường khác, trà Phổ Nhĩ có màu nước nâu đỏ, sóng sánh rất đẹp, mùi nồng thoang thoảng rất đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt, uống vào có cảm giác thông cổ. Những ai uống quen sẽ yêu thích cái hương vị rất riêng đó.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Gạo nếp - PNGN550

Xuất xứ: Trung Quốc
Khối lượng: 250g
Trà Phổ Nhĩ có ngoại hình màu nåu sáng, nước pha có vị chát dịu, hậu ngọt, mầu nước đỏ, sáng, hương vị nồng hậu thơm dịu mát, có phảng phất mùi gỗ thông. 
Trà Phổ Nhĩ có lịch sử låu đời, là loại trà nổi tiếng do có hương vị đặc biệt có tác dụng bảo vệ sức khoẻ. Có thể chữa được các bệnh như: Huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường, béo phì, dạ dạy, tiêu hóa kém (đầy bụng), gan yếu, hay những người ít vận động, thường xuyên phải ngồi ở văn phòng, những người uống rượu bia,... đều nên uống Trà Phổ Nhĩ. Không chỉ vậy thường xuyên uống trà Phổ Nhĩ còn có tác dụng giảm cån, lợi tiểu, giảm huyết áp, ổn định đường huyết, phòng chống bệnh tim, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa.

Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Gạo nếp - PNGN550                                          
Những người sành trà không thể bỏ qua một ấm trà Phổ Nhĩ được pha theo phong cách truyền thống. Pha một ấm trà Phổ Nhĩ, hưởng hương thơm lan tỏa của sương, của nắng, của gió, cảm nhận mùi vị đất trời, để tåm hồn được thanh thản, quên đi những lo toan, ưu phiền của cuộc sống. 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Nước sản xuất
Giá 550.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Gạo nếp (250g)- PNHN550

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá