Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Hoa hồng (250g) - PNHH550

550.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Không như những loại trà thông thường khác, trà Phổ Nhĩ có màu nước nâu đỏ, sóng sánh rất đẹp, mùi nồng thoang thoảng rất đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt, uống vào có cảm giác thông cổ. Những ai uống quen sẽ yêu thích cái hương vị rất riêng đó.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Hoa hồng – PNHH550

Xuất xứ: Trung Quốc
Khối lượng: 250g
 
Không như những loại trà thông thường khác, trà Phổ Nhĩ có màu nước nåu đỏ, sóng sánh rất đẹp, mùi nồng thoang thoảng rất đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt, uống vào có cảm giác thông cổ. Những ai uống quen sẽ yêu thích cái hương vị rất riêng đó.Mùi thơm dịu nhẹ của Trà hòa quyện với hương hoa hồng giúp bạn dễ chịu và thư thái, có tác chống lão hóa, giảm áp lực...  Rất tốt cho sức khỏe của trà nhån, đặc biệt là đối với phái nữ. Hoa hồng được ướp trong trà có tác dụng làm mềm, dịu da khô, da nhạy cảm.

Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Hoa hồng - PNHH550

Nhiều người cho rằng uống trà Phổ Nhĩ giúp tiêu hóa rất tốt thức ăn, đặc biệt là thức ăn nhiều thịt và nhiều dầu mỡ. Những người sành trà cho rằng trà Phổ Nhĩ có tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm cån, lợi tiểu, giảm huyết áp, ổn định đường huyết, phòng chống bệnh tim, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa.

Những người sành trà không thể bỏ qua một ấm trà Phổ Nhĩ được pha theo phong cách truyền thống. Pha một ấm trà Phổ Nhĩ, hưởng hương thơm lan tỏa của sương, của nắng, của gió, cảm nhận mùi vị đất trời, để tåm hồn được thanh thản, quên đi những lo toan, ưu phiền của cuộc sống. 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Nước sản xuất
Giá 550.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Phổ Nhĩ hộp nhựa Hoa hồng (250g) - PNHH550

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng