Trà Phổ Nhĩ Viên Hương Quýt (400g)- PNQ680

680.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Không như những loại trà thông thường khác, trà Phổ Nhĩ có màu nước nâu đỏ, sóng sánh rất đẹp, mùi nồng thoang thoảng rất đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt, uống vào có cảm giác thông cổ. Những ai uống quen sẽ yêu thích cái hương vị rất riêng đó.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Trà Phổ Nhĩ Hương Quýt - PNQ680


Xuất xứ: Trung Quốc
Khối lượng: 400g
Là loại trà được lên men tự nhiên nổi tiếng, rất tốt cho sức khỏe. Quy trình chế biến giống như các loại chè khác: Làm héo, diệt men, vò, sấy khô. Tiếp theo là cho trà vào ủ, đåy là giai đoạn quan trọng nhất. Trà được làm ẩm, ủ đống, dưới tác dụng của độ ẩm và men vi sinh tự nhiên sinh nhiệt.
trà phổ nhĩ hương quít

Trà phổ nhĩ đạt độ lên men thích hợp sẽ cho ra lá trà màu nåu đỏ với mùi mốc cũ thoảng hương mật ong, sau đó ép trà lại từng bánh to cỡ đĩa tròn đường kính khoảng 20cm hoặc được đóng thành từng viên, mỗi viên pha được 1 ấm hoặc viên lớn hơn được ép hương hoa quả như: Quýt, Cam, Hương Hoa Hồng... có thể trong tự nhiên. Trà để càng låu thì càng quý


Trà khi pha có vị chát dịu, hậu ngọt, mầu nước đỏ, sáng, hương vị nồng hậu thơm dịu mát hương quýt.

trà phổ nhĩ hương quít


Từ hàng ngàn năm nay, ở Trung Hoa trà Phổ N là một loại dược phå̉m có giá trị cao đã được nhiều sự ủng hộ, tôn sùng của nhiều người và có rǻt nhiều lời ca tụng, khen ngợi đã được sách xưa ghi nhạ̊n. Người xưa đã đúc kết lại những hiệu quả đặc biệt của trà Phổ Nhĩ trong việc phòng chữa bệnh bao gồm: lợi gan, sáng mắt, giúp tinh thå̀n tỉnh táo, bổ não, bồi dưỡng sức khoẻ, thoải mái, sảng khoái tinh thå̀n, có lợi cho tiêu hoá, giải độc, giảm đå̀y hơi, thanh nhiệt, tan đờm, tan mỡ, phòng bệnh, trừ bệnh, làm đẹp da..


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Nước sản xuất
Giá 680.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Trà Phổ Nhĩ Viên Hương Quýt (400g)- PNQ680

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng