Xương Cục Lợn Hương

35.100 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0.3 (kg)

Xem nhanh

Xương cục lợn hương của mrsach được sản xuất trên công nghệ chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học nên không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn tự nhiên mà còn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Xương cục lợn hương luôn là đặc sản mà các bà nội trợ sành ăn săn lùng để chế biến những nồi nước dùng thơm ngon trong những ngày đặc biệt.

Lợn hương là giống lợn bản địa quý hiếm, có nguồn gốc từ Cao Bằng, có nhiều đặc điểm tương ứng với lợn rừng, thịt mềm, ngọt, đặc biệt thịt có mùi thơm rất riêng biệt và là loại thực phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng, thường được dån dành ăn ví như thịt cày hương.

raw-oxtail-on-tray-007.jpg

 

Lợn hương thường ăn rǻt nhiều các loại rau, nhǻt là rau dược liệu, nên thịt khá thơm  (có người ví thịt lợn hương giống thịt chồn hương) và có giá khá cao trên thị trường. Về tăng trưởng, lợn hương sau 8 tháng nuôi chỉ đạt trọng lượng trung bình khoảng 40kg. Lợn Hương có ngoại hình gần giống lợn Móng Cái, thån ngắn tròn, thịt chắc, lông dài, đuôi nhỏ…

 

 

Xương cục lợn hương của mrsach được sản xuất trên công nghệ chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học nên không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn tự nhiên mà còn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

Chất đạm, một số loại viatmin: vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin
Một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

 

CÁCH SỬ DỤNG 


- Dùng để ninh lấy nước dùng để dùng cho các canh bí, canh khoai, nước dùng cho nước lẩu.
- Nấu canh cho người ốm, sản phụ mới đẻ …

 

MẸO VẶT ĐỂ CÓ NỒI NƯỚC DÙNG XƯƠNG HEO ĐẠT TIÊU CHUẨN

 

Nguyên liệu :
Xương cục heo 2kg
Cách làm :

bat_bun_be_be_am_long_sang_dau_tuan_ret_muot_2___copy.jpg

- Xương cục heo rửa sạch, dùng dao sắc gọt sạch hoặc cho xương vào luộc qua rồi lóc hết thịt còn sót trên ống xương.
- Cho xương đã lóc hết thịt lên bếp lửa lớn để nướng sơ ( bếp phải cháy hồng, không còn khói ).
- Dùng dao thật sắc chặt bỏ các đầu khớp xương, dùng đũa thông bỏ tủy xương .
- Rửa sạch xương một lần nữa, xếp xương vào nồi đổ nước lạnh xăm xắp.
- Không đậy vung, cho lên bếp đun lửa vừa. Khi nước bắt đầu sôi hạ nhỏ lửa, đậy một nửa vung lên miệng nồi tiếp tục ninh
- Ninh khoảng 3-4 tiếng , trong khi ninh nhớ trông chừng để cho thêm nước. 2 kg xương lấy khoảng 5 lít nước dùng là vừa.

mon-ngon-ha-noi-10.jpg

* Nước dùng xương heo có thể làm nước lẩu , nấu canh cho người ốm, sản phụ mới đẻ ...
* Tùy theo mục đích sử dụng sau đó mà có thể cho thêm hành củ, gừng nướng cho thêm vùi thơm. Nhưng nhất thiết
không cho bất cứ một thứ gì vào nồi ninh xương khi đang ninh vì mùi thơm mà ninh låu quá sẽ bị nồng.

Món ngon từ Xương cục: 
Canh bí nấu xương, Canh khoai môn nấu xương, Canh khoai sọ nấu xương, Canh rau cải nấu xương, Canh rau ngót nấu xương, Canh xu hào cà rốt nấu xương, canh bắp hầm xương,… 

 
THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ
 

 

Quy cách đóng gói: gói (300g)

Thành phần: xương cục lợn hương

Xuǻt xứ: Việt Nam

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)

 
 

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Mèo vạc
Hình dạng Miếng
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 35.100 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Xương Cục Lợn Hương

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị