Xương thủ lợn sinh học

35.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 500 (kg)

Xem nhanh

Xương thủ lợn sinh học của mrsachcó nhiều thịt, bộ óc to giàu dinh dưỡng có thể dùng để nấu nhiều món canh như xương thủ lợn nấu canh khoai.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Xương thủ lợn là thứ xương rất cứng lấy từ đầu lợn sau khi đã được lọc hết thịt. Xương thủ lợn thường được sử dụng để hầm nước dùng ngon ngọt hơn cả hạt nêm, mà lại an toàn cho sức khỏe.


 

 

Xương thủ lợn của mrsach được sản xuất trong môi trường tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất trong chăn nuôi không có thuốc kích thích trong tăng trưởng. Là loại lợn được thả rông theo mô hình trang trại khép kín lớn cho một lượng thịt tươi ngon và thật vị đậm đà thật chất lợn gạo.

 

 

 

 

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

Chất đạm, một số loại viatmin: vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin
Một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

 

CÁCH DÙNG

 

 

 

Xương thủ lợn thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng.

 

Xương thủ có thể dùng để làm nước chế cho lẩu, nấu các món như xương má hàm, xương nấu canh khoai, hoặc nấu cháo cho bé cũng rất tốt.

 

 

 

 

 

Xương đầu heo nếu đem hầm bình thường sẽ không ngọt như xương ống, xương sườn mà lại có mùi hơi hoi, tanh rất khó ăn nhưng chỉ cần lấy xương đầu heo luộc sơ bằng nước pha chút muối cùng tý giấm. Sau đó đổ ra rửa sạch, bỏ vào hầm với nước mới, là xương lại ngọt ngon như thường.

 

 

 

 

 

 

MÁCH BẠN CÁCH CHẾ BIẾN NƯỚC HẦM XƯƠNG NGON

 

 

 

Để có nồi nước hầm xương thơm ngon bạn cần chú ý một số điểm sau:

 

1. Bạn phải biết cách lựa chọn loại xương và thịt phối hợp cùng với một số loại rau, củ và gia vị để tạo ra mùi vị đặc trưng, phù hợp với món ăn mà mình dự định chế biến.

 

2. Thời gian hầm sẽ phụ thuộc vào kích cỡ của chiếc nồi hầm và lượng nước mà bạn đã cho vào nồi. Cần chọn nồi to đủ để nước ngập hết những nguyên liệu bên trong.

 

3. Kỹ thuật nấu

 

Đun nồi nước hầm với lửa to cho đến khi sôi thì hạ lửa riu riu. Dùng vợt hớt lớp váng bọt phía trên, thời gian nấu từ 2 đến 3 giờ tùy thuộc lượng nước hầm xương bạn muốn nấu. Trong quá trình hầm, cần thường xuyên nếm thử nước hầm để kiểm tra hương vị, nếu thấy nước hầm đã đậm đà, bạn có thể kết thúc quá trình nấu.

 

4. Cách lọc nước hầm xương

 

Bạn nên dùng råy lược hết phần nước hầm đã nấu. Chú ý hớt lớp chất béo nổi trên bề mặt. Nếu có thời gian, hãy để cho nước hầm nguội hẳn, đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh và để qua đêm. Ngày hôm sau, bạn sẽ dễ dàng gạn hết lớp chất béo đã đông đặc nằm phía trên. Trong trường hợp không cần dùng nước hầm xương ngay, bạn nên cho vào ngăn đông để bảo quản được låu hơn, chất lượng của nước hầm sẽ vẫn đảm bảo như bình thường.

 

5. Khi nước hầm xương đã nguội hẳn, bạn lọc lại bằng råy một lần nữa và bảo quản chúng trong tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể rót nước hầm xương vào những khay đá lớn và để đông lạnh. Chúng sẽ đông đặc như những viên kẹo hoặc mứt dẻo. Khi chế biến món ăn, bạn chỉ cần lấy đủ số lượng viên nước hầm xương theo nhu cầu sử dụng, phần còn lại tiếp tục giữ đông để dùng dần.

 

6. Xử lý khi nước dùng bị đục:

 

- Lược nước dùng qua một xoong khác với một khăn vải mỏng rồi đun lại.

- Lấy một lòng trắng trứng, đánh tan cho vào nồi nước dùng, khuấy đều lên cho bọt cuốn vào đó rồi hớt ra, nước dùng sẽ trong trở lại.

- Cho vào nồi nước dùng vài tai nấm đông cô hoặc vài lát khoai tåy sống cũng là cách làm cho nồi nước dùng trong trở lại.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Gam
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 35.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Xương thủ lợn sinh học

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá